Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh ra quân trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” 

Thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”,vào chiều ngày 15/02/2019, Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh ra quân trồng cây đầu xuân hưởng ứng theo công văn của phòng giáo dục . Khí thế rộn ràng của “Tết trồng cây” đã mở đầu cho một năm mới đầy niềm tin và thắng lợi mới ở miền biển ngang Cẩm Lĩnh.

“Tết trồng cây” Xuân Kỷ Hợi là dịp Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh chung tay xây dựng cuộc sống xanh. Với phương châm: không hình thức trong tổ chức Tết trồng cây, thực hiện tiết kiệm, thiết thực hiệu quả, trồng cây đúng kĩ thuật, đảm bảo tỉ lệ cây sống cao, Tết trồng cây đã huy động sự vào cuộc tích cực của toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh tạo nên một khí thế phấn chấn và tinh thần lao động thực hiện mục tiêu phấn đấu xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp – thân thiện. Toàn trường đã trồng mới được 1 cây phượng, 4 cây sao và 1 cây quất trị giá 11 triệu rưỡi, đồng thời chăm bón, vun xới và trồng mới lại tất cả các bồn hoa, thảm cỏ trong nhà trường.

Phong trào trồng cây không chỉ góp phần tạo cảnh quan cho nhà trường mà còn giáo dục học sinh biết giữ gìn và bảo vệ môi trường trong lành./.

Một số hình ảnh về buổi trồng cây của Nhà trường.

                                                                                  Tin bài: NGUYỄN HÀ MINH

 


Tác giả: Nguyễn Hà Minh
Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan