TRƯỜNG TH CẨM LĨNH ĐH KIỆN TOÀN TỔ CHỨC ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thực hiện HD của BCH đoàn xã Cẩm Lĩnh và chi bộ trường TH Cẩm Lĩnh, sáng ngày 6/3/2020 chi đoàn trường TH Cẩm Lĩnh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020-2022.

Đại hội chi đoàn Trường TH Cẩm Lĩnh nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra giữa lúc tuổi trẻ Cẩm Lĩnh đang ra sức thực hiện cuộc vận “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.Về dự và chỉ đạo ĐH có đồng chí Trịnh Thị Đào - BT chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Toàn - CTCĐ, đồng chí Thái Thị Hằng - PBT đoàn xã cùng các đồng chí trong BCH đoàn xã và 11 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn

Đại hội lần này nhằm kiện toàn lại tổ chức đoàn thanh niên trong nhà trường, trên cơ sở đó đúc kết những kinh nghiệm để xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2022 cho sát với tình hình thực tế của chi đoàn, nhằm hỗ trợ xây dựng tổ chức Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Sau 1 thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội chi đoàn Trường TH Cẩm Lĩnh đã tiến hành đại hội với tinh thần nghiêm túc, trí tuệ, dân chủ. Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được 3 đồng chí có đủ năng lực vào BCH  của chi đoàn, tiếp tục lãnh đạo chi đoàn ngày càng phát triển.

Ban chấp hành khóa 2020 - 2022 gồm 3 đ/c:

Đ/c: Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi đoàn

Đ/c: Lê Đức Anh - Phó bí thư

Đ/c: Đặng Đức Anh - Ủy viên.

Sau đây là 1 số hình ảnh của đại hội:

Đưa tin: Nguyễn Hà Minh