Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh rộn ràng các hoạt động chào mừng 35 ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2017

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: Thao giảng, chuyên đề, giao lưu tuổi thơ khám phá, thể dục thể thao, tiếng hát giáo viên,… Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, có chất lượng cao thể hiện sự dày dạn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của các CB,GV, NV trong trường. Nhiều hoạt động đã để lại trong lòng mỗi người những kí ức đẹp, trong đó hình ảnh đẹp nhất là thầy giáo Sử Thanh Quỳnh và cô giáo Phạm Thị Thao qua tiết mục văn nghệ” Hành hương về quê Bác”.

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này