TRƯỜNG TH CẨM LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn TH Cẩm Lĩnh năm học 2016- 2017, được sự nhất trí của Ban thường vụ CĐDG huyện Cẩm Xuyên, của Chi bộ – BGH trường TH Cẩm Lĩnh , Công đoàn trường TH Cẩm Lĩnh tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017- 2022 vào chiều thứ 4 ngày 10 tháng 5 năm 2017.

20170511_221836

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Viết Sơn- Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Cẩm Xuyên, đồng chí Trịnh Thị Đào- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Toàn- Chủ tịch Công đoàn nhiệm kì 2012- 2017 đọc báo cáo kết quả công tác nhiệm kì 2012- 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì tới. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy thông qua báo cáo kiểm điểm BCH Công đoàn nhiệm kì 2012- 2017. Nghe 4 bản tham luận và 3 ý kiến về các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong bản phương hướng trên.

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Viết Sơn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới Ban chấp hành cần quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động đoàn viên tham gia có trách nhiệm đẩy mạnh việcHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tổ chức tốt các phong trào thi đua do ngành, địa phương tổ chức, tham gia tích cực các phong trào do Công đoàn cấp trên phát động, lãnh đạo công đoàn giữ vững danh hiệu vững mạnh . Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn  cần mạnh dạn đăng kí các danh hiệu cấp trên trao tặng.

20170511_221807

Đồng chí Nguyễn Viết Sơn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua

IMG_20170510_220513

Đ/c Trịnh Thị Đào, BT Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đại hội bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kì 2017- 2022 gồm 3 đồng chí và BCH Công đoàn trường TH Cẩm Lĩnh đã họp phiên thứ nhất để bầu ra các chức danh trong BCH như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Toàn – Chủ tịch Công đoàn.
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn- Trưởng ban Nữ công
  3. Đồng chí Phan Thị Mai- Ủy viên- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

IMG_20170510_220541

BCH Công đoàn nhiệm kì mới ra mắt Công đoàn Nhà trường

Đại hội đã biểu quyết thống nhất với Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017- 2022 trường TH Cẩm Lĩnh đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám hiệu, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các đoàn viên công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa trường TH Cẩm Lĩnh lên một tầm cao mới.

Tin bài: Nguyễn Hà Minh