TRƯỜNG TH CẨM LĨNH: RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Ngày 22 tháng 12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến  công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta.

Hòa chung không khí đó,   Trường  tiểu học Cẩm Lĩnh  đã tổ chức nhiều hoạt động  thiết thực, bổ ích nhằm tôn vinh những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho dân tộc. Nhiều hoạt động đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè, người thân những kí ức đẹp, hể hiện truyền thống ‘’ Uống nước nhớ nguồn’’ như buổi hoạt động trải nghiệm của các em học sinh khối 2,3 diễn ra vào chiều ngày 21 tháng 12 năm 2017. Các em tuy nhỏ tuổi nhưng đã biết hiểu sâu sắc giá trị của hòa bình, độc lập tự do của dân tộc. Những hành động, việc làm hôm nay của các em là làm sạch đường quê, trường lớp và tại Đài tưởng niệm các anh hung liệt sĩ xã.

received_923528051128642

received_923528027795311

Đặc biệt hơn thế là buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu Câu lạc bộ tiếng anh với chủ đề ‘’ Anh bộ đội cụ Hồ’’ của các em học sinh khối 4,5 được tổ chức vào chiều ngày 22 tháng 12 năm 2017. Hoạt động này ngoài việc giúp các em có hiểu biết về từ vưng, npữ pháp Tiếng anh;  rèn kĩ năng giao tiếp ngoại ngữ trong nhóm học, chia  sẻ vốn hiểu biết tiếng anh trước đám đông  thì hoạt động này còn là dịp để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước bằng những bài hùng biện,  những câu nói, hành động cụ thể đầy khí phách của các em học sinh khối 4 và khối 5.

20171222_143634

Tất cả những điều các em thể hiện  là chất chứa bao tình cảm thiêng liêng, sâu sắc, cao đẹp;  thể hiện ý thức tự cường, vượt qua thử  thách để ra sức học tập, rèn luyện xây dựng Việt Nam giàu đẹp và phồn vinh.

20171222_150330

Hoạt động nhóm buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng anh

IMG_20171222_195649

Đội bóng đá thiếu nhi đạt giải nhì cụm vùng trong

Chùm hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam của các thầy cô giáo và các em học sinh tại trường TH Cẩm Lĩnh sẽ vẫn tiếp diễn mãi mãi, hứa hẹn  nhiều thành công tốt đẹp trong những  thời gian tiếp theo.

Đưa tin: Hà Minh

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này