TIỂU HỌC CẨM LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội nghị CBCC của nhà trường năm học 2018 - 2019. Ngày 18/ 9 /2018 Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức HN CB, CC, VC năm học 2018 – 2019.

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội nghị CBCC của nhà trường, ngày 18/ 9 / 2018 Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức HN CB, CC, VC năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã nghe Đ/c Trịnh Thị Đào, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Hội nghị cũng được nghe đ/c Nguyễn Thị Toàn, Phó hiệu trưởng, Chủ tich Công đoàn trường tổng kết các phong trào trong năm qua và phát động các phong trào thi đua năm học mới; và thông qua danh sách đăng kí thi đua năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Hữu Anh, trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết công tác kiểm tra giám sát trong nhiệm kỳ qua và chương trình hoạt động của Ban TTND năm học 2018 - 2019.

Hội nghị còn nhận các ý kiến tham gia về chuyên môn như Tổ chức dạy học có hiệu quả Mô hình Công nghệ lớp 1 , Các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Đổi mới PP DH và nâng cao chất lượng đại trà;giảng dạy lồng ghép về môi trường qua các môn học, về thực hiện chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các môn học; gIÁO DỤC....

Với 15 ý kiến tổng hợp từ hội nghị tổ và các ý kiến tham gia trong Hội nghị, Đ/C Hiệu trưởng đã tiếp thu, giải trình và đưa vào chương trình kế hoạch để triển khai thực hiện .

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tập thể trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Các đ/c được nhận giấy khen của UBND huyện.

NGUYỄN HÀ MINH