Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC CẨM LĨNH – HÀNH TRÌNH VỀ VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Nêu cao truyền thống cách mạng, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử là một trong những nội dung thường xuyên giáo dục trong nhà trường. Để phát huy tinh thần ấy, cũng là để thực…

Nêu cao truyền thống cách mạng, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử là một trong những nội dung thường xuyên giáo dục trong nhà trường. Để phát huy tinh thần ấy, cũng là để thực tế hóa Mô hình trường học mới, trường TH Cẩm Lĩnh phối hợp với Đội TNTP HCM tổ chức cho những HS có thành tích nổi bật khối 3,4,5 chuyến trải nghiệm hành trình Về với Di tích Lịch sử.Cùng đi với các em có đại diện BGH, Tổng phụ trách Đội, và cán bộ y tế.

20170416_092810

Không ồn ào, không băng rôn quảng cáo, chuyến ô tô đã đưa các em đi đến nơi về đến chốn ân toàn.Chuyến đi giúp các em hiểu rõ hơn về hoạt động trải nghiệm nhằm góp phần mở rộng hiểu biết, tạo thêm hứng thú học tập cho các em, cũng như góp phần giáo dục toàn diện của Nhà trường trong việc thực hiện Mô hình trường học mới. Thái độ hào hứng, cùng với sự chăm chú lắng nghe của các em đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những nơi các em đặt chân đến, Khu lưu niệm Nguyễn Du – Ngã ba Đồng Lộc – Khu lưu niệm Hà Huy Tập.

20170416_085541

Điểm đến đầu tiên là Tiên Điền, quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du. Tại đây đoàn đã được nghe giới thiệu về thân thế, sự nghiệp văn thơ cũng như những hiện vật có liên quan đến sự nghiệp của Nguyễn Du.

Rời Khu lưu niệm Nguyễn Du, hành trình tiếp đến là Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, tại đây, đoàn đã dâng hương và viếng mộ 10 cô gái liệt sĩ TNXP, đoàn cũng được xem phim tư liệu, được nghe giới thiệu về những kì tích của các lực lượng quân đội, TNXP trong việc giữ vững mạch máu giao thông.

20170416_134726

Điểm đến cuối cùng trong hành trình là Khu lưu niệm Hà Huy Tập, Các em được rõ hơn về sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng bí thư Hà Huy Tập, người con của quê hương Cẩm Xuyên.

20170416_164936Tin bài: Nguyễn Hà Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan