TH CẨM LĨNH – HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức nhiều họat động thiết thực: thi vẽ tranh về chủ quyền biển đảo, thi tìm hiểu về các câu ca dao tục ngữ, và đặc biệt là hội thi Chúng em kể chuyện đạo đức Bác Hồ với 22 thí sinh đại diện cho tất cả các khối lớp trong toàn trường sôi nổi thi tài.

Các câu chuyện được kể với phong cách diễn đạt khác nhau của các thí sinh đã thể hiện sự thấm nhuần sâu sắc đối với tư tưởng và tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời sau mỗi câu chuyện kể các em đều nêu lên được tinh thần quyết tâm rèn luyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, đặc biệt hơn các em biết liên hệ đến nhiệm vụ của những người học sinh.

Những câu chuyện đều được các thí sinh kể lại bằng một giọng kể chứa đựng cảm xúc chân thành, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi khán giả.

Qua các phần thi căng thẳng, gay cấn, Ban giám khảo đã lựa chọn được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải khuyến khích cùng nhiều phần quà cho các em hoàn thành tốt trong các hoạt động thi vẽ tranh về chủ quyền biển đảo, thi tìm hiểu về các câu ca dao tục ngữ.

Hội thi kể chuyện đã khép lại các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh  diễn ra trong hội thi.

20170425_073043

Cô Trịnh Thị Đào, BT Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

20170426_155206

Với giong kể lắng đọng đầy cảm động, em Kiều Thảo Vy đã giành giải Nhì