TIỂU HỌC CẨM LĨNHTỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ CẤP LIÊN ĐỘI

Căn cứ Hướng dẫn số 62 HD/LN ngày 12/5/2020 của Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo về việc tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019 – 2020;  Kế hoạch Liên ngành số 71 KH/LN ngày 25/12/2020 giữa Huyện đoàn – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện lần thứ XII - Năm 2020; Công văn số 67 HD/LN của Hội đồng Huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo về việc tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019 – 2020 .Chiều gày 18/5/2020 Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019 - 2020.

Về dự buổi lễ có chị Thái Thị Hạnh, PBT Đoàn xã, cô Trịnh Thị Đào - Bt chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô TNguyễn Thị Toàn - Phó hiệu trưởng, và đại diện Hội cha mẹ học sinh, chị Lê Thị Dung cùng các huynh trưởng và 62 em học sinh tiểu biểu của các khối lớp.

Với phong trào "Thiếu nhi Cẩm Xuyên thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" thiếu nhi Cẩm Lĩnhluôn học tập, rèn luyện và làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại buổi lễ, Liên Đội đã tuyên dương trao thưởng cho 26 gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Từ những tình cảm, sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp, các ngành, BGH nhà trường đối với thiếu nhi sẽ là niềm cổ vũ, động viên lớn cho các em cố gắng học tập, rèn luyện và phấn đấu. Tin tưởng rằng các em sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua “Rèn đức - Luyện tài - Chăm ngoan - Học giỏi”, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một văn minh và giàu đẹp.