Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC CẨM LĨNH - NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa chung với không khí náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước; Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 với khí thế tươi vui và tràn đầy niềm tin, sự hứa hẹn, lòng quýêt tâm.

Hòa chung với không khí náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước; Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 với khí thế tươi vui và tràn đầy niềm tin, sự hứa hẹn, lòng quýêt tâm.

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG
Các tiết mục văn nghệ chào mừng

   Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đồng chí Phan Cao Thanh  - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Thầy giáo Trần Hậu Tú - Trưởng phòng GDPT Sở GD & ĐT Hà Tĩnh cùng đoàn công tác của sở. Ở huyện có bác Đặng Quốc Cương  - Tỉnh ủy viên - BT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng - P Trưởng phòng GD huyện; Lãnh đạo địa phương : anh Nguyễn Công Tùng - PBT đảng ủy - CT UBND xã , cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã; hội CMHS nhà trường.

Buổi lễ được tổ chức trọng thể, đúng theo tinh thần chỉ đạo của các cấp. Sau nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, chúng ta đã được nghe thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi toàn thể CB.GV.NV cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Toàn thể CB.GV.NV và các em học sinh, quý bậc phụ huynh đứng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.

Đó cũng là sự mong mỏi được cô giáo Trịnh Thị Đào, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua trong diễn văn khai giảng. Cô đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2019 - 2020.

Cô Trịnh Thị Đào - BT Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc
Cô Trịnh Thị Đào - BT Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

   Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được đồng chí Phan Cao Thanh- Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy thực hiện vang lên như thúc giục thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Lĩnh ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học năm học 2019 - 2020.

                         Đồng chí Phan Cao Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đánh trống khai trường

        Sau phần Lễ khai giảng năm học mới là Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho 121 em học sinh lớp 1. 

   Buổi lễ khép lại nhưng dư vị của nó thật ngọt ngào, để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

Các vị đại biểu tặng hoa cho Nhà trường
                                                                 Các vị đại biểu tặng hoa cho Nhà trường.

                             Tin bài: Hà Minh


Tác giả: Nguyễn Hà Minh
Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan