Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC CẨM LĨNH – MỘT NĂM NHÌN LẠI.

Năm học 2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui, niềm phấn khởi và cả sự hoan hỉ, tập thể Tiểu học Cẩm Lĩnh xin kính chúc quý vị phụ huynh, các đồng nghiệp, các đơn vị bạn một kì nghỉ hè vui tươi, an toàn.

 

TIỂU HỌC CẨM LĨNH – MỘT NĂM NHÌN LẠI.

Mùa hạ về, với những tiếng ve bất chợt đến sững sờ. Và mùa hạ thực sự về với sự ngỡ ngàng khi ngước nhìn cánh hoa tươi thắm trên tán phượng xanh. Chẳng biết tự lúc nào, hoa phượng hồng như màu lửa lại gắn bó thân thiết với mái trường, với mùa hè xôn xao nỗi nhớ. Ngắm nghía cái màu đỏ, đỏ đến xốn xang, đỏ đến nao lòng ấy , thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Lĩnh lại cùng nhau nhìn lại một năm học đầy thắng lợi, cái thắng lợi rực rỡ như sự rực rỡ của chính những bông phượng ấy.

Năm học 2020 – 2021 là một năm học đặc biệt đối với cái chung của huyện nhà, một năm học gồng gánh với thiên tai, dịch bệnh, nhưng cũng là một năm học khởi sắc toàn diện của trường Tiểu học Cẩm Lĩnh, với nhiều thành tích to lớn của cả cá  nhân và tập thể, thực sự vinh dự và tự hào với số học sinh giỏi huyện vượt chỉ tiêu đề ra trong hội nghị đầu năm,và tăng rất cao so với những năm trước ( 31em). Phá vở tiền lệ chỉ dừng lại ở cấp huyện, năm học này trường có 2 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh mang vinh quang về cho trường. Trong các phong trào của ngành, dù là học sinh hay giáo viên cũng đều rinh giải với nhiều thứ hạng ( giải Ba giáo viên giỏi Tỉnh, giải Nhì bóng chuyền nữ, giải Ba bóng chuyền nam, giải Ba bóng đá mini….) Trường cũng đã xây dựng thành công các phong trào thi đua như văn nghệ, các cuộc giao lưu chữ viết và nhiều hoạt động ngoại khóa như chương trình Tri ân Sắc hoa người gieo hạt, Chúng em kể chuyện Anh Bộ đội Cụ Hồ, Tìm hiểu về An toàn giao thông, an toàn đuối nước,…

CLB Toán Tuổi Thơ

 

Đc Sử Thanh Quỳnh, và Võ Thị Dung trong kì thi GVG Tỉnh

Cũng trong năm học này, được sự ủng hộ của các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám hiệu, sự hợp tác của phụ huynh học sinh, trường đã xây dựng thành công Thư viện xuất sắc và được đoàn kiểm tra của Tỉnh ghi nhận, đánh giá cao. Điển hình là không gian Thư viện xanh độc đáo thân thiện muôn màu được lát thảm cỏ nhân tạo và trang trí bắt mắt. Mỗi góc Thư viện là một điểm cầu để chúng ta cùng đọc cùng chia sẻ những hiểu biết từ nguồn sách vô tận, từ tri thức, từ trí tuệ mà các em đã gặt hái được từ ngôi trường thân yêu này. Thư viện xanh được coi là điểm nhấn quan trọng để góp phần xây dựng Thư viện xuất sắc, trong các giờ chơi các em học sinh, giáo viên luôn hào hứng đến khuôn viên thư viện xanh để đọc sách, để thư giãn.

Những nụ cười tươi vui cùng góp sức của lực lượng Đoàn TN trong công cuộc XD Thư viện Xuất sắc cấp Tỉnh

Mọi nổ lực của Nhà trường còn được ghi nhận và vinh danh trong Hội nghi sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn huyện vừa qua.

Nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển, Trường tiểu học Cẩm Lĩnh đã có bước chuyển mình với 4 dãy nhà cao tầng khang trang, với một khuôn viên cảnh quan đẹp mắt. Vào trong cổng, chỉ ít bước chân là đến sân trường với những hàng cây thẳng tắp đặt đúng chỗ, đúng vị trí có dụng ý của người vun trồng. hàng cây lớn trồng chưa lâu nhưng sự sống sung sức đã được bắt đầu. Với nhũng chồi non bắt đầu vươn xa, chỉ vài năm nữa thôi, sân trường sẽ rợp bóng cây xanh. Học sinh sẽ được thỏa sức chơi đùa dưới bóng cây râm mát. Hệ thống phòng học phòng chức năng hiện đại, trang trí bắt mắt, thân thiện lôi kéo sự ham muốn đến trường của học sinh.

Năm học 2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui, niềm phấn khởi và cả sự hoan hỉ, tập thể Tiểu học Cẩm Lĩnh xin kính chúc quý vị phụ huynh, các đồng nghiệp, các đơn vị bạn một kì nghỉ hè vui tươi, an toàn.

                                         BÀI VIẾT: NGUYỄN HÀ MINH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan