A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TH CẨM LĨNH VỚI HĐNK : BIỂN QUÊ EM

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD ĐT Hà Tĩnh, phòng GD Cẩm Xuyên, về việc tổ chức giao lưu TTKP cho học sinh, trường tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức giao lưu cho học sinh khối 4, 5 về chủ đề Biển quê em vào chiều thứ tư, 31-10-2018.

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD ĐT Hà Tĩnh, phòng GD Cẩm Xuyên, về việc tổ chức giao lưu TTKP cho học sinh, trường tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức giao lưu cho học sinh khối 4, 5 về chủ đề Biển quê em vào chiều thứ tư, 31-10-2018.
Đây là sân chơi bổ ích, góp phần hình thành và phát triển năng lực phẩm chất cho các em . Các em được kiểm tra kiến thức các môn học xoay quanh chủ đề về biển, đảo, được thể hiện năng lực sở trường của mình và đặc biệt là giúp các em tự tin hơn về mình, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh đúng theo tinh thần thông tư 22.
Cả 2 khối thành lập 4đội chơi, đội A đến từ Chi đội 4A, 5A; đội B đến từ chi đội 4B, 5B ; đội C gồm 4C, 5C và đội D gồm 4D, 5D

HĐNK vốn được nhà trường tổ chức thường xuyên nên cả GV và HS đều chuẩn bị chu đáo và nhập cuộc nhanh.

Vòng Tài năng - các đội hoạt động tích cực, các thành viên của các đội chơi đã cùng nhau ghép các mảnh của một bức tranh đã bị cắt rời.Các em đã biết lắp ráp và thuyết trình được nội dung, ý nghĩa của tranh.Kết quả, cả đội A và D đều giành vị trí cao.


Vòng 2 - Giải ô chữ bí mật- Vòng này các đội chơi lật mở các ô chữ gồm 12 hàng ngang và một hàng dọc. Qua 12 câu hỏi xoay quanh chủ đề biển đảo,.... các em được ôn luyện các kiến thức đã học, mở rộng hiểu biết về biển qua đó giáo dục các em tình yêu biển và hình thành ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường biển. Các đội đã chơi hết mình và số điểm suýt soát nhau.Kết quả về đầu trong vòng thi này là đội chơi đến từ chi đội 5B - 4B.
Cuối cùng là vòng Chung sức,các đội thi kéo co.Tiếng vỗ tay reo hò, tiếng cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên làm sân chơi thêm náo nhiệt.


Sau 3 vòng đầy thú vị và hấp dẫn và cũng đầy kịch tính, buổi giao lưu đã chọn ra được 4 cá nhân xuất sắc đến từ 4 đội chơi và giải nhất chung cuộc đã thuộc về đội B.


Tác giả: Nguyễn Hà Minh
Nguồn: thcamlinh.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

 

 

Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644364409

Email: tieuhoccamlinh015@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này