TH CẨM LĨNH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC

Nhằm tăng cường hoạt động công nghệ thông tin góp phần nâng cao chất lượng hiệu trong giảng dạy, từng bước tiếp cận với cuộc cách mạng khoa học công nghệ hiện nay; với mục tiêu giúp học sinh tiếp cận những phương pháp tiên tiến hỗ trợ hiệu quả quá trình tự học và khám phá tri thức qua mạng internet, nhằm mục đích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm dạy học trong nhóm trường hội nhập, Ngày 14/02/2020, Trường TH Cẩm Lĩnh đã tổ chức chuyên để "ỨNG DỤNG CNTT VÀO DẠY HỌC"

Nhằm tăng cường hoạt động công nghệ thông tin góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả trong giảng dạy, từng bước tiếp cận với cuộc cách mạng khoa học công nghệ hiện nay, ngày 14/02/2020, Trường TH Cẩm Lĩnh đã tổ chức chuyên để "ỨNG DỤNG CNTT VÀO DẠY HỌC" với sự tham gia của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh Chuyên đề: