TH CẨM LĨNH - NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... nhưng  để hòa chung với không khí náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước; Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh vẫn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 với khí thế tươi vui và tràn đầy niềm tin, sự hứa hẹn, lòng quýêt tâm.

Nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội trong lễ khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ở huyện có bác Nguyễn Duy Trung Phó Ban kiểm tra huyện ủy ; Đại diện Phòng giáo dục là thầy giáo Đặng Xuân Bằng - Chuyên viên phòng GD huyện; Lãnh đạo địa phương : anh Nguyễn Công Tùng - PBT đảng ủy - CT UBND xã , bác Nguyễn Xuân Hựu – BT Đảng ủy, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã; hội CMHS nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Toàn - CTCĐ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu tham dự..

Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn  đúng theo tinh thần chỉ đạo về giãn cách xã hội trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn ra . Sau nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, chúng ta đã được nghe thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi toàn thể CB.GV.NV cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Toàn thể CB.GV.NV và các em học sinh, quý bậc phụ huynh đứng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.

Bác Nguyễn Xuân Hựu- BT Đảng ủy, đọc thư Chủ tịch nước.

Đó cũng là sự mong mỏi được cô giáo Trần Thị Quế, Hiệu trưởng nhà trường thông qua trong diễn văn khai giảng. Cô đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2020 - 2021.

Cô Trần Thị Quế, hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng.

Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được đồng chí Nguyễn Công Tùng thực hiện vang lên như thúc giục thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Lĩnh ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học năm học 2020 - 2021.

Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón nhận bằng Chuẩn quốc gia mức độ II ;Chứng nhận trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III, và được UBND tỉnh Tặng danh hiệu TT LĐ XS.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo phòng GD trao các bằng công nhận và danh hiệu TTLĐXS

Buổi lễ khép lại nhưng dư vị của nó thật ngọt ngào, để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

Lãnh đạo huyện, Phòng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CB.GV.Nv trường TH Cẩm Lĩnh.

Tin bài: Nguyễn Hà Minh