Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH CẨM LĨNH: HỘI NGHỊ CB - VC - NGƯỜI LAO ĐỘNG

    Được sự nhất trí của Phòng giáo dục Cẩm Xuyên, sự đồng tâm hiệp lực của tập thể Sư phạm, chiều thứ 6, ngày 8/ 10 / 2021, Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức HN CB – VC - NLĐ.

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong tình hình hết sức phức tạp của đại dịch Covid 19 nhưng hoạt động của Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh vẫn cơ bản ổn định và đi vào nề nếp ở các tuần 1-2-3, tuy nhiên bước sang tuần 4, do địa phương có ca F0 nên việc dạy học trực tiếp có phần gián đoạn song mọi hoạt động trực tuyến hay trực tiếp của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường vẫn duy trì thường xuyên.

Được sự nhất trí của Phòng giáo dục Cẩm Xuyên, sự đồng tâm hiệp lực của tập thể Sư phạm, chiều thứ 6, ngày 8/ 10 / 2021, Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức HN CB – VC - NLĐ.

Năm học 2020 – 2021 là một năm học đặc biệt đối với cái chung của huyện nhà, một năm học gồng gánh với thiên tai, dịch bệnh, nhưng cũng là một năm học khởi sắc toàn diện của trường Tiểu học Cẩm Lĩnh, với nhiều thành tích to lớn của cả cá  nhân và tập thể, thực sự vinh dự và tự hào với số học sinh giỏi huyện vượt chỉ tiêu đề ra trong hội nghị đầu năm,và tăng rất cao so với những năm trước ( 31em). Phá vỡ tiền lệ chỉ dừng lại ở cấp huyện, năm học này trường có 2 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh mang vinh quang về cho trường. Trong các phong trào của ngành, dù là học sinh hay giáo viên cũng đều rinh giải với nhiều thứ hạng ( giải Ba giáo viên giỏi Tỉnh, giải Nhì bóng chuyền nữ, giải Ba bóng chuyền nam, giải Ba bóng đá mini….) Trường cũng đã xây dựng thành công các phong trào thi đua như văn nghệ, các cuộc giao lưu chữ viết và nhiều hoạt động ngoại khóa … Mọi nỗ lực của Nhà trường còn được ghi nhận và vinh danh trong Hội nghi sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn huyện. Cũng trong năm học, được sự ủng hộ của các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám hiệu, sự hợp tác của phụ huynh học sinh, trường đã xây dựng thành công Thư viện xuất sắc và được đoàn kiểm tra của Tỉnh ghi nhận, đánh giá cao. Điển hình là không gian Thư viện xanh độc đáo thân thiện muôn màu được lát thảm cỏ nhân tạo và trang trí bắt mắt. Mỗi góc Thư viện là một điểm cầu để chúng ta cùng đọc cùng chia sẻ những hiểu biết từ nguồn sách vô tận, từ tri thức, từ trí tuệ mà các em đã gặt hái được từ ngôi trường thân yêu này. Thư viện xanh được coi là điểm nhấn quan trọng để góp phần xây dựng Thư viện xuất sắc, trong các giờ chơi các em học sinh, giáo viên luôn hào hứng đến khuôn viên thư viện xanh để đọc sách, để thư giãn.

Sự nổ lực của các phong trào thi đua trong nhà trường được cụ thể hóa bằng các danh hiệu: 3 đ/c là CSTĐ cấp cơ sở;UBND huyện tặng giấy khen: 3 đ/c; GV giỏi tinh: 2 đ/c; GV giỏi cấp huyện: 3 đ/c 23đ/c đạt Lao động tiên tiến.Trường đạt Tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn được BCH LĐ LĐ tỉnh tặng bằng khen.

          Năm học 2021 – 2022 lại tiếp tục đối mặt với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, và nhiều thách thức nhưng tin rằng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tập thể trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công, quyết tâm giữ vững  và phát huy các thành tích đã đạt được.

     Sau đây là một Số hình ảnh của hội nghị CB-CC đầu năm:


Đc Phạm Viết Công - CT LĐLĐ huyện trao bằng khên của TLĐLĐVN cho đc Lê Xuân hạnh
Đc Phạm Viết Công - CT LĐLĐ huyện trao bằng khên của TLĐLĐVN cho đc Lê Xuân Hạnh
Đc Phạm Viết Công - CT LĐLĐ huyện trao danh hiệu CSTĐ 

 

Tặng quà cho giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

                                                                                                                                                                                                     TIN: HÀ MINH 


Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan