Sôi nổi Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" tại trường TH Cẩm Lĩnh

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" vào chiều thứ 6, ngày 23 tháng 3 năm 2018 trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của hơn 500 em đội viên, Sao nhi đồng.

1. hội diễn ra gồm 3 phần. Phần nghi lễ và phần hội. Trong phần lễ các e đã thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca thật hào hùng. Thầy giáo Sử Thanh Quỳnh ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những ánh mắt thơ ngây của các đội viên ánh lên một niềm tin để quyết tâm phấn đấu tiến bước lên đoàn. Phần hội diễn ra các hoạt động vui nhộn, hồn nhiên với các tiết mục văn nghệ đến từ các chi đội. Đặc biệt hơn là những màn đồng diễn múa hát , thể dục nhip điệu , nhảy dân vũ tập thể. Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội là các em lại được trải nghiệm làm vệ sinh môi trường tại đài tưởng niệm và trong khuôn viên trường học. Chắc chắn rằng những hoạt động trong ngày hội hôm nay sẽ tạo được nhiều kí ức đẹp cho tuổi thơ các em.

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này