Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỘN NHỊP, TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH, CẨM XUYÊN

Hằng năm, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 . 

           Hằng năm, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 . Hòa cùng không khí đó, Trường tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. 

          Hoạt động đầu tiên đã thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh là phong trào thao giảng và chuyên đề chuyên sâu. Mỗi tiết dạy của giáo viên đã được thể hiện đúng phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học , môn học đến việc khai thác kiến thức nên đã tạo được  hứng thú , sự sáng tạo trong học tập cho học sinh.

          Các hoạt động không chỉ dừng lại ở  công tác chuyên môn, mà toàn trường còn sôi nổi hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm bằng các lời ca tiếng hát tri ân thầy cô giáo ; làm đẹp cảnh quan môi trường và phong  trào thể dục, thể thao của CB, GV và học sinh toàn trường.

 

          Đa dạng sắc màu, dạt dào cảm xúc, chuyển tải trọn vẹn tấm lòng “Tôn sư trọng đạo là mạch cảm xúc chung của chương trình Hội diễn văn nghệ “Nhớ ơn thầy cô” với sự tham gia trình diễn của các em học sinh khối 1,2,3.Mặc dầu còn nhỏ tuổi nhưng các em đã để lại trong lòng mỗi thầy cô  giáo nhiều cảm xúc khôn nguôi.

          Không chỉ  dừng lại ở buổi giao lưu văn nghệ  mà nhà trường còn tổ chức buổi giới thiệu sách chủ đề về Thầy cô giáo.  Qua tập truyện ‘’ Những gương mặt nhà giáo điển hình qua các thời kì’’ .Cô giáo Lê Thị Vân- CB thư viện đã gợi cho các em học sinh biết thêm nhiều  tấm gương nhà giáo điển hình. Qua đó, các em đã hiểu được phần nào sự hi sinh  thầm lặng vì sự nghiệp trồng người của các thầy, các  cô ,giúp các em càng thêm động lực phấn đấu học tập.

          Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh tham gia. Tin tưởng rằng sau các hoạt động này , các  em học sinh  toàn trường sẽ ra sức học tập, rèn luyện để trở thành những học sinh ưu tú, xứng đáng là thế hệ măng non của quê hương đất nước. Các thầy cô giáo phấn đấu rèn đức, luyện tài để trở thành những nhà giáo  điển hình xuất sắc trong thời kì đổi mới.                                               

Tin bài :  Hà Minh

 

 


Tác giả: Nguyễn Hà Minh
Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan