Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH

Trong tiết trời dịu mát chuyển giao giữa mùa xuân và mùa hè, các em học sinh của trường tiểu học Cẩm Lĩnh rất háo hức, mong chờ được tham gia chuyến trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi.

         Trải nghiệm – là một hoạt động rất bổ ích đối với HS Tiểu học . Đây cũng là dịp để các em giao lưu, chia sẻ tình cảm với bạn bè, thầy cô giáo, các em được gần gũi với thiên nhiên, được vận động, khám phá những điều mới lạ sau những giờ học căng thẳng. Với những ý nghĩa thiết thực đó, trường tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức trải nghiệm thực tế tại Đồng Nôi cho 400 em HS từ khối 2 đến khối 5.

            Trong tiết trời dịu mát chuyển giao giữa mùa xuân và mùa hè, các em học sinh của trường tiểu học Cẩm Lĩnh rất háo hức, mong chờ được tham gia chuyến trải nghiệm thực tế này.

`        Chỉ cách Cẩm Lĩnh khoảng 5km, khu sinh thái Đồng Nôi với cảnh sắc tự nhiên, mang đặc trưng của một thung lũng cát. Đồng Nôi bao gồm những thảm hoa đủ chủng loại, những giàn rau củ phong phú, những đồi cát tự nhiên, những loài thú mang hơi hướng núi rừng tự nhiên với nhiều trải nghiệm thú vị, bãi đất rộng lớn cho các hoạt động hấp dẫn. Nơi đây được xem như một tổ hợp thiên nhiên – hoạt động độc đáo, vừa là không gian thỏa sức vui chơi, vừa là môi trường học tập bổ ích.

          Đến đây, các em được trải nghiệm làm bánh trôi nước. Dưới sự điều hành của các hướng dẫn viên, các em được chơi các trò chơi: Bịt mắt đuổi vịt, kéo co hay trượt cát.Các em được trải nghiệm với các bồn hoa, thảm hoa.Có những loại cây mà lần đầu các em đươc nhìn thấy, các bạn không chỉ cảm thấy thú vị mà còn xen lần sự tò mò khám phá.

Chúng ta hãy cùng theo chân các em nhé.                

             Chuyến đi cũng tạo được niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập và cân bằng trong cuộc sống. Ngoài ra các em có được thêm sự tự tin, hòa đồng với những người bạn mới, bạo dạn trước đám đông, thể hiện được cá tính và khả năng của bản thân. Chuyến đi cũng khuyến khích tinh thần tìm tòi, khám phá, trải nghiệm từ thế giới bên ngoài của các em

          Dù rất háo hức nhưng 105 em Khối 1 hãy còn nhỏ chưa thể đi xa, vì vậy các em được trải nghiệm ngay tại trường bằng hoạt động làm vệ sinh thân thể, vệ sinh môi trường. 

                                                                                       TIN BÀI: HÀ MINH


Tác giả: Nguyễn Hà Minh
Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan