Những hoạt động thú vị, khởi sắc đầu năm học 2019-2020 tại trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho toàn thể các em học sinh nhân dịp rằm Trung thu 2019.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Hà Minh

Thực hiện kế hoạch số 448 ngày 9 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục Cẩm Xuyên về việc hướng dẫn tổ chức tết trung thu cho học sinh. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng nay, ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho toàn thể các em học sinh nhân dịp rằm Trung thu 2019. Một điều đặc biệt, Tết Trung thu năm nay tất cả học sinh được đón nhận tình cảm của bác Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Trung ương Đảng CSVN - Chủ tịch nước Cộng hoà XHCN Việt Nam qua bức thư bác viết gửi học sinh.Trong chương trình, các em được chứng kiến màn múa rồng lân sôi động, được tham gia các trò chơi vui nhộn.

Việc tổ chức chương trình Trung thu cho em đã mang đến cho các em một Trung thu ấm cúng và đầy ý nghĩa.

BGH nhà trường, TPT Đội trao quà Trung thu cho các lớp

Cùng ngày, vào 14 giờ,Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức HN CB, CC, VC năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã nghe Đ/c Trịnh Thị Đào, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng được nghe đ/c Nguyễn Thị Toàn, Phó hiệu trưởng, Chủ tich Công đoàn trường tổng kết các phong trào trong năm qua và phát động các phong trào thi đua năm học mới; và thông qua danh sách đăng kí thi đua năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Anh, trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết công tác kiểm tra giám sát trong nhiệm kỳ qua và chương trình hoạt động của Ban TTND năm học 2019 - 2020.

Hội nghị còn nhận các ý kiến tham gia về chuyên môn như Biện pháp giúp học sinh rèn chữ giữ vở; Đổi mới PP DH và nâng cao chất lượng đại trà;giảng dạy lồng ghép về môi trường qua các môn học, về thực hiện chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các môn học; kiểm tra đánh gia học sinh theo chuẩn kiến thức....

Với nhiều ý kiến tổng hợp từ hội nghị tổ và các ý kiến tham gia trong Hội nghị, Đ/C Hiệu trưởng đã tiếp thu, giải trình và đưa vào chương trình kế hoạch để triển khai thực hiện .

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tập thể trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công, giữ vững thành tích được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Đ/c Trịnh Thị Đào, Bí thư CB - HT Nhà trường, báo cáo trước Hội nghị
                                                                     Ý kiến phát biểu tại Hội nghị
                                 Trao thưởng cho những GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Biểu quyết thống nhất nội dung đạt 100%