KHÉP LẠI CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 TẠI TH CẨM LĨNH

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 . Và năm nay là năm kỉ niệm 38 năm Hiến chương nhà giáo, cũng là năm có nhiều sự thay đổi đối với TH Cẩm Lĩnh,  để ghi lại dấu ấn hòa cùng không khí thi đua, Trường tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong những  ngày kỉ niệm.

Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng đã lan khắp Nhà trường.Các phong trào thi đua nở ra rầm rộ, nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra. Phong trào thao giảng với những giờ dạy lôi cuốn người dự; Phong trào thi đua làm hồ sơ cá nhân; Phong trào thể dục thể thao của cả thầy và trò; Phòng trào chăm sóc bồn hoa xây dựng cảnh quan; ... và một trong số đó là Giao lưu văn nghệ tri ân các thế hệ giáo dục đang và đã từng công tác tại trường.  Người thầy như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động, trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới.  Đó cũng là những gì các em học sinh muốn gửi gắm qua những điệu múa, tiếng hát nhẹ nhàng mà sâu lắng. Nhiều nhiều tiết mục  đặc sắc được trình diễn hôm nay đã tạo cho quý thầy cô, đội ngũ cán bộ, nhân viên một ngày thật vui,thoả sức reo hò, thoả sức ca hát thể hiện tài năng, khả năng khéo léo của mình.Sau những tiếng hát, lời ca, điệu múa là những bó  hoa tươi thắm được các em HS dâng tặng tri ân các thầy cô chứa đựng tình cảm kính yêu của các em học sinh. Trong ngày 20/11, ngoài các hoạt động thường niên, màn tri ân các thầy giáo, cô giáo đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng.  Và càng có ý nghĩa hơn đó là sự biết ơn với những cống hiến của các thế hệ đi trước qua hành động tri ân 16 cựu giáo chức. Những giọt nước mắt mừng vui, những cái ôm thắt thiết nghĩa tình đã gắn kết các thế  hệ làm Giáo dục.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh tham gia, và đã tạo sân chơi bổ ích nhằm nâng cao sức khoẻ về thể chất, đời sống tinh thần và thắt chặt tinh thần đoàn kết. Sự đoàn kết thống nhất cao trong đội ngũ CBVC sẽ tạo sức bật mới để toàn thể CBVC hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dù đã khép lại nhưng tin rằng sau các hoạt động này , học sinh của trường sẽ ra sức học tập, rèn luyện để trở thành những học sinh ưu tú, xứng đáng là thế hệ măng non của Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động:

Phong trào thể dục thể thao của cả thầy và trò

Phong trào thao giảng với những giờ dạy lôi cuốn người dự
Hoạt động giữa giờ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cả thầy và trò
Tri ân các thế hệ giáo dục đã từng công tác tại trường

BÀI VIẾT: NGUYỄN HÀ MINH