HỘI NGHỊ CB.CCVC TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội nghị CBCC của nhà trường năm học 2020 - 2021. Ngày 23/ 10 /2020, Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức HN CB, CC, VC năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã nghe Đ/c Nguyễn Thị Toàn, Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo  kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cũng được nghe đ/c Nguyễn Thị Toàn, Chủ tich Công đoàn trường tổng kết các phong trào trong năm qua và phát động các phong trào thi đua năm học mới; và thông qua danh sách đăng kí thi đua năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh, Ủy viên Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết công tác kiểm tra giám sát trong nhiệm kỳ qua và chương trình hoạt động của Ban TTND năm học 2020 - 2021.

Hội nghị còn nhận được các ý kiến tham gia về chuyên môn như Tổ chức dạy học có hiệu quả Chương trình Giáo dục lớp 1 , Đổi mới PP DH và nâng cao chất lượng đại trà;giảng dạy lồng ghép về môi trường qua các môn học, về thực hiện chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các môn học; kiểm tra đánh gia học sinh theo chuẩn kiến thức....

Với 20 ý kiến tổng hợp từ hội nghị tổ  và các ý kiến tham gia trong Hội nghị, Đ/C Hiệu trưởng đã tiếp thu, giải trình và đưa vào chương trình kế hoạch  để triển khai thực hiện .

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tập thể trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công, giữ vững thành tích được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Trong chương trình nghị sự, Hội nghi đã bầu bổ sung ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2020 -2021, tổ chức ký cam kết thi đua thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành, thông qua Nghị quyết Hội nghị với sự thống nhất cao 100%.

Sau đây là một Số hình ảnh của hội nghị CB-CC đầu năm:

Báo cáo tài chính của đ/c kế toán phan Thu Hằng
Báo cáo tài chính của đ/c kế toán Phan Thu Hằng
Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân

Ý kiến phát biểu về việcTổ chức dạy học có hiệu quả Chương trình Giáo dục lớp 1
Ý  kiến đ/c nguyễn Thị Thủy về Một số biện pháp nâng cao chất lượng
Đc Hiệu trưởng giải trình, kết luận các ý kiến thảo luận tại Hội nghị
BGH Nhà trường trao Giấy khen của UBND huyện cho các đc đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020

Tin bài: NGUYỄN HÀ MINH