Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 12 TẠI TRƯỜNG TH CẨM LĨNH

Hoạt động ngoại khóa đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động giáo dục của Nhà trường hướng đến giáo dục toàn diện, góp phần đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", phong trào " dạy tốt, học tốt"

   Từ lâu, các chương trình hoạt động ngoại khóa đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động giáo dục của Nhà trường hướng đến giáo dục toàn diện, góp phần đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", phong trào " dạy tốt, học tốt", góp phần nâng cao trình độ hiểu biết về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông đặc biệt là kiến thức về An toàn giao thông, về Ngoại ngữ, giáo dục đạo đức lối sống, kĩ năng sống, bảo vệ môi trường,…… qua hình thức học mà chơi, chơi mà học.

   Thực hiện kế hoạch đã đề ra trong năm học 2019 -2020, chiều thứ 4, ngày 11 tháng 12 năm 2019, CLB Tiếng Anh khối 4,5  trường TH Cẩm Lĩnh đã ra mắt với mục đích giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội để trau dồi các kĩ năng, được học hỏi, được giao lưu và thêm tự tin trong giao tiếp bằng ngoại ngữ.       

                                                                                           Hai MC của CLB Tiếng Anh 

 Tham gia buổi giao lưu có 3 đội chơi, mỗi đội trải qua các phần chơi như:  Màn chào hỏi tự giới thiệu về  đội mình;Phần thi biểu diễn và đoán hành động;Sắp xếp câu với các từ cho sẵn;Đội chơi được bịt mắt để đoán mẩu vật ; Mô tả  về trường học , gia đình  và  bạn bè; và phần chơi dành cho khán giả.

                                                                                       Các đội so tài viết câu với nội dung  "Sắp xếp câu với các từ cho sẵn"

Tất cả các phần chơi, mỗi đội  đã xuất sắc vượt qua bằng kĩ năng diễn đạt vốn hiểu biết ngoại ngữ  của mình. Hấp dẫn, hào hứng nhất là phần chơi giành cho khán giả đã thu hút được nhiều em tham gia, hầu hết các em đã mạnh dạn, trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh lưu loát.

                                                                                 Hấp dẫn, hào hứng nhất là phần chơi giành cho khán giả

        Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn và có ý nghĩa sâu sắc trong việc  giáo dục và tuyên  truyền cho mọi  giáo viên , các em học sinh cần cố gắng hơn trong phong trào học ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay.

*** Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Liên đội trường đã phối hợp với CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức hoạt động Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông với nội dung giáo dục, phổ biến luật an toàn giao thông đường bộ.

Đồng  chí Nguyễn Trọng  Đức- Đội CSGT CA huyện Cẩm Xuyên đã lên lớp với các nội dung khá bổ ích, phổ biến cho các em các  kĩ năng khi tham gia giao thông đường bộ; hiểu biết thêm một số loại biển báo giao thông.

         

                                                                                                                              HS tìm hiểu về biển báo

*** Nhà trường không chỉ quan tâm đến việc tổ chức CLB Tiếng anh, giáo dục ATGT mà còn chú trọng đến giáo dục đạo đức lối sống, kĩ năng sồng và giáo dục các em biết  bảo vệ môi trường. Chính vì thế, chiều ngày 13/12/2019. Liên đội đã phối hợp với tổ chuyên môn tổ chức hoạt động trải nghiệm về giáo dục Đạo đức lối sống, KNS, BVMT cho các em học sinh  khối 1,2,3.

                                                                                                      HS tham gia làm vệ sinh môi trường

     Qua hoạt động này đã giáo dục  cho các em học sinh có thêm hiểu biết về  những việc làm tốt thể hiện đạo đức lối sống, kĩ năng sống và trải nghiệm làm xanh sạch đẹp  môi trường.

     Chuổi hoạt động chào mừng ngày thành  lập quân đội nhân dân VN sẽ vẫn tiếp diễn  với các nội dung đa dạng, phong phú. Khẳng định học sinh  tại trường TH Cẩm Lĩnh đã  được giáo dục phát triển một sách toàn diện đúng như nghị quyết số 29 – NQ/ TW’’ Về đổi mới căn bản, toàn diện GD và ĐT’’mà BCH Trung ương Đảng đã chỉ đạo.

                                                                                                 Tin, bài: Nguyễn Hà Minh


Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan