Tháng 4 với những hoạt động ý nghĩa tại trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi  chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), 132 năm ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 - 01/05/2018), 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); Trong thời gian qua Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh  đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi phong phú.

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn: Chào mừng lễ kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, Kỉ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu và 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc,  trong tháng 4/2018, Liên đội Trường TH Cẩm Lĩnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giới thiệu sách về chủ đề Chủ quyền đất nước Việt nam, Hội thi “Kể chuyện đạo đức Bác Hồ” đối với học sinh khối 1,2 và Hành trình về thăm quê Bác cùng đến với địa chỉ đỏ Ngã ba Đồng Lộc cho học sinh khối 3,4,5.

Thông qua chuỗi các hoạt động này giúp cán bộ giáo viên và các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhân dân Việt Nam , đặc biệt bồi dưỡng cho các em học sinh lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hy sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.Tạo điều kiện cho các em được tham gia trải nghiệm, giao lưu học hỏi những hiểu biết nằm ngoài chương trình sách giáo khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động có ý nghĩa:

Tin bài: Nguyễn Hà Minh