Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU NẮNG SÂN TRƯỜNG CỤM SỐ 1 TRUNG - LỘC - LĨNH - LẠC - MINH

Chương trình giao lưu nắng sân trường sẽ làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em, thúc đẩy việc xây dựng tủ sách lớp học, khuyến khích việc đọc sách. Đồng thời, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và trong các hoạt động xã hội

        Thực hiện kế hoạch phòng giáo dục Cẩm Xuyên và kế hoạch cụm số 1 về việc tổ chức giao lưu ‘‘Nắng sân trường’’ năm học 2019 - 2020, chiều hôm nay, thứ 4 ngày 25 tháng 12 năm 2019, cụm liên trường số 1 long trọng tổ chức giao lưu ‘‘ Nắng sân trường’’ cho các em học sinh khối 4.

        Nắng sân trường là một sân chơi đầy ý nghĩa đem lại những khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường cho các em học sinh. Đến với sân chơi, các em được giao lưu học hỏi, khám phá với tinh thần mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Những trò chơi, những tiếng cười ôn lại những  câu chuyện cổ tích lí thú, những bài đọc khó quên, những kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kĩ năng sống,… được các em tích lũy hàng ngày.

       Cả cụm số 1 gồm 5 trường thành lập 5 đội chơi, đội Sơn Ca đến từ Trường TH Cẩm Lĩnh; đội Họa Mi đến từ đội TH Cẩm Minh  ; đội Sóc Nâu đến từ trường Tiểu học Cẩm Lộc ; Đội Gấu Đỏ đến từ  trường TH Cẩm Trung và đội Vàng Anh thuộc trường TH Cẩm Lạc

        HĐNK vốn được các nhà trường tổ chức thường xuyên nên các đội đều chuẩn bị chu đáo và nhập cuộc nhanh.

         Với ý tưởng’’ học mà chơi, chơi mà học’’, Sân chơi Nắng sân trường trải qua 4 phần chơi chính: Màn chào hỏiChung sức, Hoa trạng nguyên, Giấc mơ của em nhằm tạo ra một chương trình giải trí vui tươi, lành mạnh cho học sinh Tiểu học. Các đội đã chơi hết mình và số điểm suýt soát nhau. Sau 3 vòng  đầy thú vị và hấp dẫn và cũng đầy kịch tính, giải nhất chung cuộc đã thuộc về đội Sơn Ca, giải Nhì thuộc về đội Họa Mi.

        

                                     Cô Thủy Nguyệt - chuyên viên phòng giáo dục, trao giải Nhất cho đội Sơn Ca

 Buổi giao lưu khép lại nhưng dư âm của nó còn đọng lại với các em, góp phần đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", phong trào " dạy tốt, học tốt", góp phần nâng cao trình độ hiểu biết về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông thông qua hình thức học mà chơi, chơi mà học.Chương trình giao lưu nắng sân trường cũng sẽ làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em, thúc đẩy việc xây dựng tủ sách lớp học, khuyến khích việc đọc sách. Đồng thời, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và trong các hoạt động xã hội.

                                             Tin bài:  Nguyễn Hà Minh - Sử Thanh Quỳnh


Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan