A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐH Liên Đội - Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Thực hiện kế hoạch giữa huyện Đoàn - Phòng Giáo dục Cẩm Xuyên về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Cẩm Lĩnh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020

 

Đại hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 15 phút ngày 09 tháng 10 năm 2019. Đến dự với Đại hội Liên đội có Thái Thị hằng - PBT  Đoàn xã; Cô Trịnh Thị Đào, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô là huynh trưởng của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp hơn 200 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của các chi đội trong nhà trường và hơn 200 em là đại diện Sao nhi đồng cũng có mặt.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

     Tại đại hội, đại biểu được đón xem màn sinh hoạt truyền thống rất xúc động. Bên cạnh đó được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội lần này cũng đã bầu ra 15  bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019- 2020. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có năng lực, phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Các ý kiến phát biểu tại Đại hội
Cô Trịnh Thị Đào - BT Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường giao nhiệm vụ cho Đội TNTPHCM.
Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019- 2020 nhận nhiệm vụ.

 

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Cẩm Lĩnh năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội xuất sắc nhiều năm liền.

                                                                                                                TIN BÀI: NGUYỄN HÀ MINH


Tác giả: Nguyễn Hà Minh
Nguồn: thcamlinh.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

 

 

Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644364409

Email: tieuhoccamlinh015@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này