Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TH CẨM LĨNH

Thực hiện kế hoạch giữa huyện Đoàn - Phòng Giáo dục Cẩm Xuyên về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Cẩm Lĩnh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021 

     Thực hiện kế hoạch giữa huyện Đoàn - Phòng Giáo dục Cẩm Xuyên về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Cẩm Lĩnh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021 Đại hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 15 phút ngày 28 tháng 9 năm 2020. Đến dự với Đại hội Liên đội có Thái Thị Hằng - PBT  Đoàn xã; Cô Nguyễn Thị Toàn, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô là huynh trưởng của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp hơn 200 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của các chi đội trong nhà trường và hơn 200 em là đại diện Sao nhi đồng cũng có mặt.

     Tại đại hội, đại biểu được  nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

     Đại hội lần này cũng đã bầu ra 15  bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có năng lực, phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Cẩm Lĩnh năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội xuất sắc nhiều năm liền.

Một số hình ảnh tại đại hội:

                                                                                    TIN BÀI: NGUYỄN HÀ MINH

 


Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan