ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH CẨM LĨNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh, vào lúc 7h ngày 21 tháng 02 năm 2020, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 - 2022 được tiến hành trọng thể tại văn phòng Nhà trường với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh, vào lúc 7h ngày 21 tháng 02 năm 2020, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 - 2022 được tiến hành trọng thể tại Văn phòng Nhà trường với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Huy Sơn – Phó BT thường trực Đảng ủy xã - đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2022, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2019. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Huy Sơn đã ghi nhận những thành tích chi bộ Trường Tiểu học đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ Trường Tiểu học tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Đào đã phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Huy Sơn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trịnh Thị Đào được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Ngụ được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh được bầu làm Chi ủy viên.

Bỏ phiếu bầu BCH Chi ủy Nhiệm kỳ 2020 - 2022
BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhận nhiệm vụ

Tại đại hội Ban thường vụ đảng uỷ cũng đã tặng hoa chia tay Ban chấp hành nhiệm kì cũ không tái cử.

Tặng quà cho đảng viên không tái cử BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2022

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 - 2022 kêu gọi toàn thể Đảng viên, cán bộ, công nhân viên Văn phòng phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị Nhà trường vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 - 2022.

TIN: NGUYỄN HÀ MINH