CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG TẠI CỤM SỐ 1

Thực hiên nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Phòng giáo dục Cẩm Xuyên, chiều thứ 3, ngày 8/10 cụm chuyên môn số 1 đã tổ sinh hoạt chuyên môn tại trường TH Cẩm Lộc với chuyên đề Giáo dục Kĩ năng sống.

. Cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường TH Cẩm Lộc với chuyên đề Giáo dục Kĩ năng sống.Tham gia buổi chuyên đề có Ban giám hiệu các nhà trường và các thầy cô giáo trong cụm 1( Minh - Lạc -trung - Lộc - Lĩnh) và các em học sinh lớp 5 trường TH Cẩm Lộc.
Giáo viên lên lớp là cô Nguyễn Thị Hương Giang - Giảng viên trường Đại Học Hà Tĩnh, cùng thầy Hùng trợ giảng với tiết thực nghiệm bài Lắng nghe - Chia sẻ.
Buổi chuyên đề diễn ra bổ ích, truyền đạt cho giáo viên và học sinh nhiều kinh nghiệm về kĩ năng lắng nghe, chia sẻ. Học sinh nắm bắt  tốt các kĩ năng được truyền đạt.

Hình ảnh buổi chuyên đề:

Nguyễn Hà Minh