CHUYÊN ĐỀ CỤM SỐ 1: ĐỔI MỚI PPDH LỚP 2

Thực hiện kế hoạch chuyên đề của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, Cụm số 1, Trung – Lạc - Minh – Lộc – Lĩnh đã tổ chức thành công chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy học lớp 2  theo Sách giáo khoa mới tại trường Tiểu học Cẩm Lĩnh vào chiều ngày 27/10/2021.

Tham dự buổi chuyên đề có cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt, Phó trưởng Phòng GD và đầy đủ các đồng chí trong BGH; các thầy cô giáo của các trường: Tiểu học Cẩm Trung, Tiểu học Cẩm Lạc; Tiểu học Cẩm Minh; Tiểu học Cẩm Lộc và Tiểu học Cẩm Lĩnh.

Bài dạy Bức tranh bàn tay - TV2 của cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh ( tiết 1) và cô Võ Thị Dung thực hiện tiết 2 là giáo viên trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã thể hiện được hoạt động trọng tâm là hoạt động học của HS, động hình học tập và sự phối hợp nhịp nhàng của cô và trò. HS tự giác học tập, hăng hái chia sẻ ý kiến, trao đổi mạnh dạn, tự tin.

Sau khi tham dự tiết dạy, các thầy cô giáo của các nhà trường đã chia sẻ, đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất quy trình dạy  tiết dạy phù hợp hơn và tốt hơn.

Các hình ảnh buổi chuyên đề: