Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20-11 TẠI TRƯỜNG TH CẨM LĨNH

Thực hiện KH số 92/KH-Tr TH ngày 13/9/2019 ,KH số 04 /KH-CM ngày 16/9/2019 của trường tiểu học Cẩm Lĩnh về việc triển khai KH năm học 2019-2020 của bộ phận chuyên môn về kế hoạch tổ chức ngoại khóa ,trải nghiệm trong năm học 2019-2020. Hôm nay , ngày 19/11/2019 trường tiểu học Cẩm Lĩnh long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2019. 

   Thực hiện KH số 92/KH-Tr TH ngày 13/9/2019 ,KH số 04 /KH-CM ngày 16/9/2019 của trường tiểu học Cẩm Lĩnh về việc triển khai KH năm học 2019-2020 của bộ phận chuyên môn về kế hoạch tổ chức ngoại khóa ,trải nghiệm trong năm học 2019-2020. Hôm nay , ngày 19/11/2019 trường tiểu học Cẩm Lĩnh long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2019. Nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo ,uống nước nhớ nguồn mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

 Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng đã lan khắp Nhà trường.Các phong trào thi đua nở ra rầm rộ, nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra. Phong trào thao giảng với những giờ dạy lôi cuốn người dự; Phong trào thi đua làm hồ sơ cá nhân; Phong trào thể dục thể thao của cả thầy và trò; Phòng trào chăm sóc bồn hoa xây dựng cảnh quan; ... và một trong số đó là Giao lưu văn nghệ tri ân các thế hệ giáo dục đang và đã từng công tác tại trường.  Người thầy như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động, trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới.  Đó cũng là những gì các em học sinh muốn gửi gắm qua những điệu múa, tiếng hát nhẹ nhàng mà sâu lắng. Nhiều nhiều tiết mục  đặc sắc được trình diễn hôm nay đã tạo cho quý thầy cô, đội ngũ cán bộ, nhân viên một ngày thật vui,thoả sức reo hò, thoả sức ca hát thể hiện tài năng, khả năng khéo léo của mình.Sau những tiếng hát, lời ca, điệu múa là những bó  hoa tươi thắm được các em HS dâng tặng tri ân các thầy cô chứa đựng tình cảm kính yêu của các em học sinh

Buổi giao lưu đã tạo sân chơi bổ ích nhằm nâng cao sức khoẻ về thể chất, đời sống tinh thần và thắt chặt tinh thần đoàn kết. Sự đoàn kết thống nhất cao trong đội ngũ CBVC sẽ tạo sức bật mới để toàn thể CBVC hoàn thành tốt nhiệm vụ,.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu trong giao lưu :

                                                                  BGH Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các cơ quan , ban ngành
                                                               Tốp ca người giáo viên nhân dân do tập thể CB.GV.NV thể hiện

                                 

                                                                         Tiết mục:  Ở trường cô dạy em thế 
                                                                                                                 Một tiết mục dân ca

         

                               Những bó hoa tươi thắm được các em HS dâng tặng tri ân các thầy cô

                                                                                                                  Đưa tin: Nguyễn Hà Minh


Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan