Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 01644334409

Email: tieuhoccamlinh@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TH CẨM LĨNH

Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Dù là cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu, trong những ngày tháng 10 này ,Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam .

Hoạt động đầu tiên đã thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh là phong trào dạy học. Mỗi tiết học đều được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học , môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Phong trào văn nghệ, thể dục thể thao được Công đoàn trường khởi xướng, sau mỗi buổi chiều đan xen buổi tập văn nghệ, buổi đánh bóng chuyền tạo nên không khí vui vẻ, thư giãn không chỉ đối với chị em mà còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nam công. Bên cạnh các hoạt động văn nghệ thể thao, Công đoàn còn. tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường lớp, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, công trình Công đoàn

Từng hoạt động nối tiếp đan xen đã khuấy động không ngừng bầu không khí sôi động trong toàn Trường.Đó là hoạt động ngoại khóa với các cuộc Giao lưu Tuổi thơ khám phá của các tổ chuyên môn.

Song song với hoạt động ngoại khóa , Bộ phận thư viện đã tổ chức buổi giới thiệu sách về chủ đề Tĩnh mẫu tử. Các em đã hiểu được phần nào sự hi sinh của Mẹ để các em càng thêm động lực phấn đấu học tập.

Chuỗi hoạt động chính là món quà ý nghĩa nhất mà Công đoàn trường tiểu học Cẩm Lĩnh dành cho các chị em trong trường. Tin rằng sau các hoạt động này thầy và trò của trường sẽ ra sức phấn đấu xây dựng để Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh ngày càng có vị thế trong ngành giáo dục.

                                                                                                                                                         NGUYỄN HÀ MINH


Tác giả: Nguyễn Hà Minh
Nguồn:thcamlinh.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan